Warning: Creating default object from empty value in /home/beboi/domains/thietbibeboi.net.vn/public_html/plugins/system/nonumberelements/helpers/parameters.php on line 130

Warning: Creating default object from empty value in /home/beboi/domains/thietbibeboi.net.vn/public_html/components/com_sh404sef/shInit.php on line 37
Công nghệ lọc nước NECON, cong nghe loc nuoc necon, cong nghe loc be boi, công nghệ lọc bể bơi

thiet-bi-be-boi-ha-noi


Warning: Creating default object from empty value in /home/beboi/domains/thietbibeboi.net.vn/public_html/templates/caovanthe/libs/menu/base.class.php on line 409

Notice: Undefined variable: topsl in /home/beboi/domains/thietbibeboi.net.vn/public_html/templates/caovanthe/layouts/blocks/topsl.php on line 3
tubepankhang
Bạn đang xem: Sản phẩm Công nghệ lọc nước NECON

Công nghệ lọc nước NECON

 Chất lượng NECON - 100% không dùng hoá chất: Nước sạch, tinh khiết và trong lành

Hệ thống NECON, một phuơng pháp làm sạch nước không sử dụng Clo và bất kỳ hóa chất gì khác trong bể bơi, để bạn có thể tận hưởng làn nước trong mát tự nhiên có lợi cho sức khỏe của mình
Công nghệ lọc nước – 100% không dùng hoá chất.


loc-be-boi-necon-khong-dung-hoa-chat2

Hệ thống NECON hoạt động hoàn toàn không cần sự trợ giúp của bất kỳ hoá chất nào. Đó là một quá trình khử trùng điện vật lý dựa trên sự ion hoá Đồng và Bạc: hai nguyên tố cơ bản trong các chất tự nhiên có hiệu quả nhất trong việc khử trùng và lọc nước.
Tác dụng diệt Tảo và Vi khuẩn .
Các ion Đồng  và Bạc được sử dụng trong việc xử lý diệt khuẩn và nhiều lĩnh vực trong y học. Điều này được thể hiện là các ion Đồng và Bạc tiêu diệt được các vi khuẩn nguy hiểm như Cryptosporidium, Ecoli, trực khuẩn  ruột, Pseudomonas và Le- gionnellae cũng như nhiều loại vi khuẩn và vi trùng nguy hiểm khác, bao gồm cả những loài có khả năng kháng Clo.

Tận hưởng làn nước trong lành.
Với nguyên tắc không hoá chất, “hệ thống NECON” không gây nên dĩ ứng cho mắt, da và gây mùi khó chịu. Với hệ thống Ne- con, bạn không phải thường xuyên kiểm tra độ pH và Clo trong nước, điều đó tiết kiệm cho bạn chi phí cho việc bảo dưỡng bể bơi.

Hãy sử dụng hệ thống NECON,  để bạn có thể tận hưởng làn nước trong sạch của thiên nhiên.

io

Công nghệ NECON - Khử trùng một cách tự nhiên và hiệu quả.
Công nghệ Necon được cấp bằng sáng chế.

“Hệ thống NECON” đã được cấp bằng phát minh, nó được thiết kế đặc biệt cho việc xử lý các vi khuẩn với bộ điều khiển bằng vi xử lý điện tử và cả các điện cực Bạc và Đồng dùng để xử lý nước cũng được cấp bằng sáng chế.
Bí quyết công nghệ của NECON
Dòng điện nhỏ đươc điều khiển chính xác sẽ kích hoạt các điện cực Đồng và Bạc sản sinh ra các ion Đồng dương ( Cu ++) và các ion Bạc dương (Ag+). Được hòa vào nước các ion này lập tức phân tán ra để tiêu diệt vi khuẩn và tảo.
Chất lượng nước ổn định hiếm thấy
Vì các ion Đồng và Bạc tồn tại rất lâu trong nước, do đó tác dụng của nó cũng được duy trì trong vài tháng, thậm chí ngay cả khi máy lọc đã ngừng hoạt động, Vì thế không cần thiết phải kiểm tra và điều chỉnh thường xuyên

Bảo dưỡng rất ít
Hệ thống rất dễ dàng khởi động và yêu cẩu bảo dưỡng rất ít. Tác dụng chống ăn mòn của hệ thống NECON thậm chí còn bảo vệ tất cả các ống dẫn.

 

Hệ thống lọc nước thân thiện với môi trường. NECON  xử lý nguồn nước rất hoàn hảo với công nghệ cao, để bảo vệ môi trường lành mạnh.

Đáng tin cậy trên toàn cầu.

Rất nhiều khách hàng trên thế giới đã lựa chọn công nghệ NECON và thấy thích thú hài lòng với chất lượng nước trong bể bơi của mình.

sosanh1

DỊCH VỤ CỦA NECON - Đáng tin cậy, chuyên nghiệp và độc đáo

NECON GmbH là đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp của bạn, cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ trên toàn cầu: 

 • Tư vấn cho các dự án bể bơi với nhiều loại kích thước. 
 • Khử trùng bể bơi 
 • Các giải pháp tổng thể với nhiều thiết bị phù trợ. 
 • Nhân viên đại diện được đào tào trong và ngoài nước. 
 • Cung cấp phụ tùng thay thế nhanh chóng và đáng tin cậy. 

Các chuyên gia về xử lý nước của chúng tôi rất vui lòng được trả lời câu hỏi của bạn và cung cấp thêm các thông tin về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. 

alt

 
NECON GmbH - Một công ty chuyên nghiệp và có trách nhiệm

Được giáo sư Klaus Gebhardt sáng lập năm 1981 như là một công ty kỹ thuật về công nghệ tự động hóa và thiết kế kim loại, ngày nay NECON GmbH là nhà cung cấp thiết bị khử trùng nước không dùng hóa chất hàng đầu trên thế giới và các thiết bị cho bể bơi. 

Với mục đích cung cấp hệ thống xử lý an toàn, có lợi cho môi trường sinh thái thay thế cho hệ thống xử lý nước có chứa hoá chất, NECON GmbH đã tập trung nghiên cứu trong nhiều năm cùng với các nhà khoa học và phòng thí nghiệm nổi tiếng. 

Với ‘hệ thống NECON”, xử lý nước bằng phương pháp điện vật lý đã làm thay đổi nguyên tắc cũ có từ hàng thế kỷ nay là dùng hóa chất, phát minh này đã đựợc cấp bằng sáng chế và ứng dụng vào cuộc sống . 

NECON GmbH cung cấp xử lý nước cho cả bể bơi cá nhân và công cộng với các sản phẩm đa dạng và nhiều ứng dụng khác, bao gồm cả các bể bơi di động , hệ thống nước lạnh, khử trùng nước uống để dùng cho con người và chăn nuôi gia súc.

be-boi-ho-boi
Nhiều lượt xem nhất

Xây dựng lắp đặt bể bơi

Thiết bị bể bơi hồ bơi

Bảo trì bảo dưỡng bể bơi hồ bơi

 

Xử lý nước hóa chất