Warning: Creating default object from empty value in /home/beboi/domains/thietbibeboi.net.vn/public_html/plugins/system/nonumberelements/helpers/parameters.php on line 130

Warning: Creating default object from empty value in /home/beboi/domains/thietbibeboi.net.vn/public_html/components/com_sh404sef/shInit.php on line 37
Lọc bể bơi bằng Ozone và tia UV, loc be boi bang ozone va tia uv, loc ozone va tia uv, lọc ozone và tia uv

thiet-bi-be-boi-ha-noi


Warning: Creating default object from empty value in /home/beboi/domains/thietbibeboi.net.vn/public_html/templates/caovanthe/libs/menu/base.class.php on line 409

Notice: Undefined variable: topsl in /home/beboi/domains/thietbibeboi.net.vn/public_html/templates/caovanthe/layouts/blocks/topsl.php on line 3
tubepankhang
Bạn đang xem: Sản phẩm Lọc bể bơi bằng Ozone và tia UV

Lọc bể bơi bằng Ozone và tia UV

Hệ thống lọc khử trùng nước bể bơi bằng Ozone và tia UV:

Bên cạnh các phương pháp khử trùng hiệu quả với Chlorine, nước hồ bơi còn được xử lý bằng tia UV và Ozone. Cả 2 hệ thống UV và Ozone đều có thể được sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt nhất và hoặc giảm lượng Sodium hypochlorite dùng trong khử trùng xuống mức tối thiểu.
Việc sử dụng những bước xử lý bổ sung giúp loại bỏ những sản phẩm phụ của phản ứng khử trùng, mùi khó chịu hoặc sự phát triển của trihalomethanes sẽ được ngăn chặn. Khi đó, chất lượng nước hồ bơi sẽ tăng lên.


Hệ thống xử lý nước UV Light

Hệ thống UV diệt khuẩn được sử dụng để xử lý nước bằng các bóng đèn tia cực tím. Đây là phương pháp xử lý nước duy nhất diệt khuẩn mà không sử dụng hóa chất và nhiệt. Nó đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm và an toàn trong sử dụng, độ ổn định cao không như các hệ thống dùng hóa chất. Hệ thống UV diệt khuẩn này cho chất lượng nước không có mùi và các vấn đề ăn mòn không xảy ra.


uv light

Tia UV loại bỏ những hợp chất chlorine trong nước hồ bơi. Do đó, đèn UV được xem là giải pháp lý tưởng để duy trì giới hạn cho phép của các hợp chất chlorine. Chúng được trang bị rất dễ dàng, cài đặt vào trong đường ống và đòi hỏi ít không gian. Ít gặp những vấn đề rủi ro. Mặc dù cải thiện đáng kể chất lượng nước nhiễm vi sinh, nhưng việc tiếp tục sử dụng chất khử trùng( Chlorine) để đảm bảo không bị tái nhiễm trở lại trong đường ống và tồn trữ là không thể thiếu.

Ưu điểm của hệ thống

·     Đây là hệ thống thiết bị thân thiện môi trường vì nó không xử lý bằng hoá chất nên không gây nguy hiểm, cũng không bị bất kỳ vấn đề gì nếu sử dụng quá mức.

·      Hệ thống được sử dụng rộng rãi để xử lý nước, bể bơi hồ bơi....

·      Cài đặt và chi phí vận hành thấp so sánh với các hệ thống khác như hệ thống khử trùng ozone, clo, v v...

·      Không yêu cầu phải có bồn chứa, hệ thống xử lý nước trực tiếp.

·      Công suất tiêu thụ thấp.

·      Hơn nữa, nó không dùng hóa chất nên nước sẽ không sinh ra độc tố phụ.

·      Hệ thống không loại bỏ bất cứ khoáng chất có lợi.

·      Mùi vị, pH và độ dẫn điện của nước vẫn không thay đổi gì.

·      Hoạt động là hoàn toàn tự động.

·      Bảo trì dễ dàng và chi phí có hiệu quả.

·      Khử trùng các vi rút và vi khuẩn hiệu quả hơn clo.

·      Nó có thể sử dụng phụ thêm cho hệ thống RO, lọc, trao đổi Ion, v v…

·      Hệ thống có thể tùy biến theo lưu lượng.


Hệ thống lọc Ozone

Việc ứng dụng máy ozone để lọc nước trong bể bơi là một giải pháp hoàn toàn đúng đắn
Thông thường chúng ta sử dụng Clo để làm sạch bể bơi, tuy nhiên bây giờ phương pháp ấy không còn hữu dụng nữa. Thay vào đó, người tiêu dùng sẽ sử dụng khí Ozone được sinh ra từ máy ozone để xử lý nước trong bể bới, hệ thống xử lý nước Ozone được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, sử dụng hiệu quả trong khử trùng bể bơi hồ bơi. Hệ thống thực hiện oxy hóa và bay hơi các chất hữu cơ, loại bỏ các màu sắc có trong nước, oxy hóa sắt và mangan.

Mùi đặc trưng thường gặp của bể bơi trong nhà có thể tránh được bằng cách oxi hóa chloramines và cloudifier với Ozon. Điều này sẽ tăng đáng kể chất chất lượng nước hồ bơi mà không tạo ra bất kì thành phần phụ từ hóa chất nào.  Sức mạnh oxyhoa của ozone bao phủ toàn bộ hàng loạt của các thành phần trong nước và khi kết hợp với than  hoạt tính, cho ra kết quả thỏa mãn nhu cầu cao nhất!
Theo tiêu chuẩn DIN 19643 của Đức cho phép hệ số tải k ( tỷ số của nominal load và lưu lượng dòng) nước được xử lý với Ozone cao hơn 20% so với giải pháp xử lý nước hồ bơi thông thường. Vì vậy, bơm tuần hoàn nhỏ hơn, bộ lọc nhỏ hơn và đường kính ống nhỏ hơn có thể được chọn. Bên cạnh chị phí đầu tư, chi phí vận hành giảm xuống. lưu lượng tuần hoàn nhỏ hơn giúp giảm điện năng tiêu thụ của bơm tuần hoàn, kích thước bộ lọc nhỏ hơn giảm lượng nước cần rửa ngược (chi phí cho nước và năng lượng cho nước cấp được gia nhiệt) và thời gian rữa ngược ngắn hơn cũng có nghĩa giảm được chi phí hoạt động. 

Đặc tính:

·      Oxy hóa và bay hơi các chất hữu cơ

·      Kiểm soát tảo và hợp chất có liên quan

·      Loại bỏ các màu sắc từ các sản phẩm nước và tẩy trắng

·      Loại bỏ các vi sinh vật; vi khuẩn, vi rút, nguyên sinh động vật, nấm, tảo

·      Loại bỏ mùi hôi từ chất lỏng

·      Oxy hóa sắt và mangan

·      Thời gan khử trùng ngắn

·      Một phần quá trình oxy hóa các chất hữu cơ để loại bỏ các vi sinh vật tiếp sau

 

alt

  Nguyên tử O2      
     Máy Ozone                      Ozone (O3)   Diệt Virus, vi khuẩn  Nguyên tử O2


Đối với những hồ trị liệu ( hồ trong nhà cho người tàn tật hoặc bệnh viện…), nơi nhu cầu nước sạch và chất lượng nước cực kì cao, xử lý nước với Ozone được xem là bắt buộc như ở một số quốc gia như Đức. Hãy hỏi những người vận hành hồ bơi trị liệu, bạn sẽ biết được rằng với quá trình xử lý bằng Ozon, vấn đề về trihalomethanes và các hợp chất chlorine sẽ không bao giờ có và tồn tại

Những tính năng vượt trội của khí ozone được sinh ra từ máy Ozone so với clo 

  • Tốc độ xử lý nước, diệt khuẩn nhanh gấp 3000 lần Clo
  • Dùng máy Ozone tiết kiệm chi phí, không gây ra mùi clo khó chịu cho nước trong bể bơi
  • Giảm lượng nước tiêu thụ vì chất lượng nước được cải thiện hơn.
  • Không ảnh hưởng tới sức khỏe, làn da, và mội trường 
  • Khí Ozone không gây kích ứng da và không gây ra các hiệu ứng, dị ứng

 

be-boi-ho-boi
Nhiều lượt xem nhất

Xây dựng lắp đặt bể bơi

Thiết bị bể bơi hồ bơi

Bảo trì bảo dưỡng bể bơi hồ bơi

 

Xử lý nước hóa chất